Số người truy cập: 8112668
Đang online: 85
[Đăng ngày: 14/03/2017]
    1. Khối ngành công nghệ kỹ thuật

Các khu công nghiệp, chế xuất trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh… luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên công nghệ kỹ thuật.
Rất nhiều tin tuyển dụng kỹ sư, kỹ thuật viên được đăng tải nhưng số người đến ứng tuyển không nhiều.

[Đăng ngày: 14/03/2017]
  1. Xác định năng lực của bản thân

Dựa trên kết quả học tập bậc THPT, nhất là năm cuối ở lớp 12, thí sinh có thể tự xác định nên đi theo hướng nào: ĐH, CĐ và khối gì (A,B,C,D,V,H...), đồng thời nhận diện những điểm còn yếu cần phải cải thiện để đạt được mục tiêu. Không ai hiểu rõ sức học của bạn hơn chính bạn, vì vậy hãy tự lượng sức học của bản thân để từ đó có những lựa chọn trường ngang tầm, vừa sức.

[Đăng ngày: 09/03/2017]
Học tại TDC, bạn sẽ…
  1. Chỉ phải đóng mức học phí thấp nhất dành cho trường công lập với khoảng 3.000.000đ/học kỳ.
  2. Được trải nghiệm môi trường học tập chủ động, linh hoạt, chú trọng thực hành, tạo điều kiện phát triển toàn diện bản thân qua các hoạt động ngoại khóa, sân chơi học thuật và các chương trình tình nguyện vì cộng đồng ý nghĩa.
[Đăng ngày: 08/03/2017]
Lựa chọn giữa ngành học yêu thích và ngành học theo xu hướng xã hội luôn là bài toán khó giải. Thế nhưng, theo trang Master Studies, nếu phải lựa chọn thì bạn nên chọn học ngành mình yêu thích vì những lý do dưới đây.
[Đăng ngày: 22/02/2017]
Theo dự báo, trong quá trình phát triển thị trường lao động, một số nhóm ngành nghề mới sẽ xuất hiện dựa trên cơ sở của những nhóm ngành cũ và có sự kết hợp, lồng ghép các nhóm ngành với nhau.