Đào tạo ngành quản lý siêu thị theo tiếp cận năng lực thực hiện bậc trung cấp chuyên nghiệp

Trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục kỹ thuật và dạy nghề với Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Tổ chức hổ trợ phát triển giáo dục và đào tạo ở nước ngoài của Bỉ (APEFE). Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các tổ chức này xây dựng chương trình đào tạo Quản lý kho và Quản lý siêu thị trình độ trung cấp chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia người Pháp và Bỉ theo tiếp cận năng lực và đưa vào giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.
[Đăng ngày : 21/01/2015]

 

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

ThS: Nguyễn Minh Tuấn
Trưởng Khoa

ThS: Nguyễn Thái Đăng Khoa
Phó trưởng Khoa

ThS: Lê Thị Mộng Linh
Trưởng bộ môn Quản Trị Kinh Doanh

ThS: Dương Quốc Việt 
Trưởng bộ môn
Quản Lý Siêu Thị và
 Quản Lý Kho Hàng

 

1. Giới thiệu khoa

Khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý doanh nghiệp, Quản lý siêu thị và Quản lý kho hàng... Được thành lập từ năm 2008 sau khi tách từ Khoa Kinh Tế của trường, cho đến ngày nay, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã không ngừng phát triển, ngày càng thu hút lực lượng giảng viên đông đảo tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành doanh nghiệp.

2. Các ngành nghề đào tạo

Ngành đào tạo

Bậc đào tạo

Quản Trị Kinh Doanh

Cao Đẳng

Quản Lý Doanh Nghiệp

Trung Cấp

Quản Lý Siêu Thị

Trung cấp

Quản Lý Kho Hàng

Trung cấp

Ngoài ra, Khoa Quản Trị Kinh Doanh Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn và cấp chứng chỉ về Quản Trị Doanh Nghiệp, Nghiệp vụ Kinh doanh, Nghiệp vụ Quản lý Siêu thị và Nghiệp vụ Quản lý Kho hàng...

3. Cơ sở vật chất

  • Đối với ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quản Lý Doanh Nghiệp: Sinh viên được thực hành tại phòng Mô phỏng Doanh nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp, kinh doanh. Được huấn luyện để thao tác thành thạo trên các phần mềm Quản lý bán hàng hiện đại nhất hiện nay mà các Doanh nghiệp, Siêu thị đang áp dụng.
  • Đối với ngành Quản Lý Siêu Thị, Quản Lý Kho Hàng: Sinh viên được thực hành tại phòng Mô phỏng Siêu Thị, Kho hàng với các thiết bị hiện đại chuyên dùng cho Siêu Thị và Kho hàng.
  • Bên cạnh phòng học và trang thiết bị hiện đại, Sinh viên được tiếp cận với tài liệu, giáo trình tiên tiến được chuyển giao từ các nước ngoài thông qua các dự án mà Khoa đang hợp tác.

4. Học kỳ doanh nghiệp

Sinh viên được Khoa Quản Trị Kinh Doanh bố trí thực tập thực tế tại các doanh nghiệp lớn, có uy tín thông qua học phần Học kỳ doanh nghiệp. 
Khi tham gia thực tập tại các doanh nghiệp, Sinh viên được trải nghiệm thực tế môi trường kinh doanh, được doanh nghiệp huấn luyện trực tiếp các nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, quản trị, quản lý, điều hành doanh nghiệp.
Ngoài việc Sinh viên có được kinh nghiệm, kiến thức thực tế về chuyên ngành đào tạo của mình, Sinh viên còn được doanh nghiệp (hoặc nhà trường) cấp chứng nhận tham gia thực tập tại doanh nghiệp, đây là một trong những lợi thế cho sinh viên để làm "đẹp" thêm Hồ sơ xin việc của mình khi xin việc.

5. Liên hệ

Khoa Quản Trị Kinh Doanh
Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức
ĐC: 53 Võ Văn Ngân - Phường Linh Chiểu - Quận Thủ Đức - TpHCM
ĐT: 08 22158644;- Website: www.tdc.edu.vn

CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 8116682
Đang online: 39