Số người truy cập: 8116665
Đang online: 22
[Đăng ngày: 25/10/2016]
     Học bổng “Long Thành Golf – Tiếp bước thành công” do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Đại học, Cao đẳng có cơ hội học tập, rèn luyện, đóng góp cho sự phát triển của Đồng Nai.
     Đối tượng nhận học bổng là sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và sinh viên Đại học, Cao đẳng có hộ khẩu Đồng Nai đang học tại các trường trong cả nước.
     
     Sinh viên nhận học bổng phải đảm bảo các điều kiện về thành tích học tập, năng lực cá nhân và kiến thức xã hội tốt; có phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện; có ý thức tổ chức kỉ luật, chấp hành tốt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy của nhà trường.
     Ngoài ra, các tiêu chuẩn dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng bao gồm:
     - Đối với sinh viên năm nhất:
     + Là sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng theo hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (không tín điểm công ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu là 5 điểm)
     + Là sinh viên trúng tuyển các trường Đại học, Cao đẳng theo hình thức xét học bạ từ 18 điểm trở lên (điểm trung bình học tập cả 3 năm THPT hoặc 1 năm lớp 12 hoặc 4-5 năm học kì tùy quy định mỗi trường và tổ hợp điểm 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 đạt từ 6 điểm trở lên, không có môn nào dưới 5 và không tính điểm cộng ưu tiên).
      - Đối với sinh viên năm 2 trở lên:
     + Có điểm trung bình năm liền kề từ 7.5 trở lên đối với các trường đào tạo theo học phần và từ 3.0 trở lên đối với các trường đào tạo theo tín chỉ.
     + Năng động tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội; hoạt động nghiên cứu khoa học (có giấy chứng nhận của trường).
     - Đối với sinh viên các trường Quốc tế: tùy theo tình hình thực tế, hồ sơ thí sinh.
     - Ưu tiên cho sinh viên đạt 1 trong các tiêu chí sau: Hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, có nguy cơ nghỉ học (xác nhận của địa phương nơi cư trú); đạt danh hiệu sinh viên Giỏi cấp Quốc gia hoặc Quốc tế; hoặc các giải thưởng cấp Quốc gia và Quốc tế về nghiên cứu khoa học, học thuật; có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội trong các hoạt động vì cộng đồng, được cơ quan Nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận và thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên có giấy khen cấp huyện trở lên.

     * Hồ sơ gồm:
     - Công văn giới thiệu của Hội sinh viên trường.
     - Mẫu hồ sơ đề nghị xét học bổng theo mẫu quy định (có dán ảnh), nêu rõ lí lịch, hoàn cảnh gia đình, nguyện vọng cá nhân, thành tích học tập và rèn luyện, thành tích nổi bật trong công tác đoàn thể, xã hội; có giấy xác nhận của Hội sinh viên trường.
     - Bảng điểm có xác nhận của nhà trường và bản photo các văn bằng, chứng chỉ.
     - Giấy chứng nhận gia đình khó khăn/ hộ nghèo.
     - Bản sao hộ khẩu (để xác nhận là người Đồng Nai).
     - 2 ảnh thẻ (4x6) trong thời gian 6 tháng (tính đến ngày làm hồ sơ).

     Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp về Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Học sinh - Sinh viên tỉnh Đồng Nai  (48 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa và qua email: hsvdongnai@gmail.com trước ngày 1/11/2016 (kèm mẫu hồ sơ đề nghị xét học bổng).
     Thông tin chi tiết về các học bổng xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên tỉnh Đồng Nai (ĐT: 0613.842.382) hoặc Đ/c Phan Huỳnh Yến Nhung – Cán bộ Ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Đồng Nai (ĐT: 0976.125.770).

     Chương trình Học bổng “Long Thành Golf – Tiếp bước đến trường” hi vọng sẽ giúp cải thiện tình hình học tập, sinh hoạt của những sinh viên Đồng Nai.

Click để tải hồ sơ: >>> ĐƠN ĐĂNG KÝ SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG
                             >>> MẪU HỒ SƠ
(http://www.hotrosinhvien.vn)

CÁC TIN KHÁC