Số người truy cập: 8112638
Đang online: 94
[Đăng ngày: 28/01/2016]

Chiều ngày 27/01, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Induk đã cùng nhau tổ chức chương trình văn nghệ Festival văn hóa Việt – Hàn, khép lại đợt giao lưu tình nguyện trong 2 tuần vừa qua (từ ngày 18/01 đến ngày 30/01/2016).

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục văn nghệ, biểu diễn ảo thuật, võ thuật đặc sắc do sinh viên của 2 trường thể hiện. Trong 2 tuần vừa qua, mặc dù bận rộn với lịch trình giao lưu: học tiếng Việt, dạy tiếng Hàn, giao lưu hội thao, tham gia các hoạt động xã hội, lao động công ích…, nhưng các bạn sinh viên của cả 2 trường cũng đã dành thời gian để tập luyện những tiết mục vô cùng đặc sắc, mang đậm văn hóa của 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc chuẩn bị cho chương trình Festival, với mong muốn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị cho tất cả khán giả tham dự buổi giao lưu. Festival không chỉ là “bữa tiệc văn hóa” ấn tượng dành cho cả 2 trường, đó còn là nơi để các bạn thể hiện và trao gửi cảm xúc trong suốt thời gian 2 tuần gắn bó, sinh hoạt cùng nhau. 

Festival văn hóa Việt – Hàn đã khép lại chuỗi hoạt động giao lưu tình nguyện đầy ý nghĩa của đoàn sinh viên Trường Đại học Induk tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu và kết nối nhiều hơn nữa giữa 2 trường trong tương lai.


Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức trao kỷ niệm chương cho ông Kim Jin Young – Trưởng đoàn sinh viên tình nguyện Trường ĐH Induk


Các bạn sinh viên Trường ĐH Induk nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giao lưu


Màn biểu diễn Taekwondo của các bạn sinh viên Trường ĐH Induk


Ca khúc “Ngày xuân long phụng sum vầy” của sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức mang đến không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết


Tiết mục “Let it go” thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến của sinh viên


Ca khúc “Tình bạn” với phần trình diễn của sinh viên 2 trường để lại nhiều cảm xúc cho người xem


Sinh viên 2 trường cùng chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)
CÁC TIN KHÁC